Du lịch TP.HCM đón khách quốc tế gấp 3 lần, vẫn lo thiếu hướng dẫn viên
6 tháng của năm 2023, khách quốc tế đến TP.HCM ước đạt hơn 1,94 triệu lượt, tăng 306% so cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, thành phố vẫn còn tình trạng thiếu hướng dẫn viên.
6 tháng của năm 2023, khách quốc tế đến TP.HCM ước đạt hơn 1,94 triệu lượt, tăng 306% so cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, thành phố vẫn còn tình trạng thiếu hướng dẫn viên.
14:55 07/07/2023
Bức tranh phát triển du lịch vẫn chưa sáng hẳn trong bối cảnh lượng khách chưa như kỳ vọng; hàng loạt khách sạn, resort, nhà hàng... ở các điểm du lịch nổi tiếng bị rao bán.
15:50 04/07/2023
Trong 6 tháng đầu năm 2023, cả nước có 9 tỉnh/thành phố đạt doanh thu du lịch từ 10.000 tỷ đồng trở lên. Bên cạnh đó, nhiều địa phương có mức doanh thu đạt khá.
10:42 23/03/2022
Phú Quốc đang chứng tỏ khả năng hồi sinh ngành du lịch nhanh nhất Việt Nam khi lượng khách đông đúc đổ về tăng lên từng ngày. Đó cũng là bảo chứng chắc nịch để thị trường BĐS nghỉ dưỡng đảo Ngọc tăng tốc.
15:13 04/03/2022
Chào đón việc mở cửa du lịch quốc tế từ ngày 15/3, các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều động thái tích cực và linh hoạt trong việc tiếp cận, quảng bá để phục hồi mạnh mẽ.
17:02 26/02/2022
Bamboo Airways và TD&T ký kết hợp tác toàn diện trong việc thuê chuyến đưa du khách Hàn Quốc từ Incheon về Quy Nhơn để trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng và golf FLC.
09:33 08/02/2022
Trong 7 ngày Tết Nguyên đán 2022, Bình Định đón hơn 155 nghìn khách du lịch, tăng 40% so với dịp Tết Tân Sửu 2021. Nhiều điểm đến quen thuộc như Eo Gió, Kỳ Co, FLC Zoo Safari Park... tấp nập du khách chơi xuân.
10:57 14/01/2022
Đáp ứng nhu cầu “ăn Tết xa” đã trở thành xu hướng với nhiều gia đình Việt, FLC Hotels & Resorts vừa tung loạt ưu đãi “ăn ngon – nghỉ sang” hấp dẫn mà vẫn đảm bảo an toàn 5K cho du khách và cộng đồng dịp Tết 2022.
15:14 30/12/2021
Đây là lời tri ân trước thềm lễ, Tết mà Bamboo Airways dành tặng các hội viên thân thiết Bamboo Club, những hành khách đã tin tưởng lựa chọn Bamboo Airways làm người bạn đồng hành trên những hành trình bay vừa qua.
16:58 05/04/2021
Đại diện Bamboo Airways cho biết hãng sẵn sàng tiên phong sử dụng hộ chiếu vaccine của IATA trong khai thác các chuyến bay quốc tế theo lộ trình của Cục Hàng không Việt Nam.
14:26 02/03/2021
Ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần và quà tặng 8/3 đang là một trong những chủ đề được không chỉ cánh mày râu quan tâm mà các chị em cũng háo hức bàn tán.
11:25 24/02/2021
Trong hoàn cảnh các hãng bay trên thế giới đều thận trọng với kế hoạch mở rộng mạng bay, hãng hàng không Bamboo Airways thể hiện sự quyết liệt khi mở rộng đội tàu, gia tăng khai thác bằng việc đón thêm tàu bay mới.
18:48 15/01/2021
Mới đây, diễn đàn xe Du lịch Việt Nam đã được ra đời với phương châm: Đoàn kết – tương trợ - cùng phát triển, góp phần tối ưu hóa chuỗi cung ứng các dịch vụ du lịch.
16:53 16/12/2020
Thị trường vé bay Tết đang ngày càng nóng khi đường bay cao điểm đã kín chỗ. Các hãng hàng không nội địa đã sẵn sàng kịch bản và các chương trình hấp dẫn, phục vụ nhu cầu của hành khách trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.
14:46 09/12/2020
Linh hoạt, đa dạng và kinh tế là ba lợi ích rõ ràng nhất dành cho khách hàng khi Bamboo Airways triển khai bộ quyền lợi nhóm giá mới từ tháng 10/2020.
Ma Lé nổi tiếng với phiên chợ truyền thống họp vào mỗi sáng thứ Bảy và khi cực Bắc Lũng Cú trở thành điểm đến được yêu thích thì phiên chợ này lại càng được nhiều người biết đến, trở thành điểm dừng chân thú vị.
Nằm lọt thỏm giữa bốn bề núi đá, ngôi làng cổ của người Giáy mang tên Ma Lé "gây thương nhớ" bởi vẻ đẹp xưa cũ, lưu giữ trọn vẹn những giá trị văn hóa, kiến trúc độc đáo của người Giáy giữa cao nguyên đá Hà Giang.
Trong những chuyến “lênh đênh” theo dọc dài đất nước, ấn tượng nhất trong tôi về cuộc sống trên những chiếc ghe, thuyền vừa là nhà ở, vừa là phương tiện mưu sinh phải kể đến chợ nổi Cái Răng...
Lễ Kathina của đồng bào Khmer được tổ chức sau 3 tháng an cư kiết hạ, nhằm cầu cho phum sóc yên ấm, gia đình bình an, mưa thuận gió hòa và thành kính dâng lên áo cà sa, các vật dụng dành cho chư tăng.