Theo Ban tổ chức, Giải Cúp Điện Thắng Central mở rộng là hoạt động tiền đề cho sự ra mắt dự án Điện Thắng Central, một dự án tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group. Đây cũng là dự án đóng vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị và phát triển kinh tế thi xã Điện Bàn, đưa Điện Bàn trở thành một trong ba cực kinh tế trọng điểm của Quảng Nam cùng với TP. Hội An, và TP Tam Kỳ . Đồng thời, Điện Thắng Central cũng là dự án trọng điểm trong kế hoạch đưa xã Điện Thắng Trung tiến lên phường theo mục tiêu đã đề ra cho nhiệm kỳ 2015 – 2020.

“Giải đấu tranh cúp Điện Thắng Central mở rộng được tổ chức vào ngày hôm nay 24/11/2020 để khẳng định sự lớn mạnh của thị trường bất động sản, khẳng định sự đoàn kết của các công ty với nhau, cùng nhau đưa bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Và đặc biệt đây cũng là hoạt động tiền đề cho sự ra mắt dự án Điện Thắng Central trong giai đoạn tới”, ông Ngô Văn Tranh, đại diện Ban tổ chức cho hay.

Phát biểu tai lễ khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Văn Huy - Phó TGĐ phụ trách tài chính Tập Đoàn An Dương Group đại diện nhà tài trợ của giải đấu cũng chia sẻ, dự án Điện Thắng Central là một dự án hứa hẹn mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản Quảng Nam cuối năm 2020. Chủ đầu tư An Dương Group cũng như liên danh đơn vị phát triển dự án bất động sản Miền Trung – Navi Property – CityA Real mong muốn nhận được sự hợp tác và đồng hành của các đơn vị bất động sản đang có mặt ngày hôm nay để cùng đơn vị này triển khai thành công dự án Điện Thắng Central trong giai đoạn tới.

“Tôi hy vọng, giải đấu sẽ là dịp để gắn chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các công ty, đơn vị bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng với nhau, từ đó giao lưu học hỏi và cùng nhau đồng hành phát triển không chỉ trên sân bóng mà còn trong các hoạt động dự án sắp tới”, ông Huy nhấn mạnh.

Được biết, giải đấu có sự tham gia của 9 đội tuyển, trong đó có các sàn: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc 68 Land, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Trung Tín, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ý An Khang, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khải Tín Đà Nẵng, Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Dịch Vụ THT Home...

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc giải đấu: