Công viên The Long Park

Công viên ven sông The Long Park với chiều dài 3.4km cùng 11ha mặt nước sông Sài Gòn bao quanh 3 mặt bán đảo Vạn Phúc được xem là công viên ven sông dài nhất tại TPHCM. Đây là điểm cộng cho giá trị sống của cư dân bán đảo Van Phuc City và du khách đến trải nghiệm.

Mặt nước sông xanh mát hoà quyện vào mảng thực vật tươi xanh kéo dài hơn 3,4km của công viên The Long Park - Ảnh: Vinh Rose

Không chỉ có mảng xanh rộng lớn công viên The Long Park còn được đầu tư bài bản từng chi tiết nhỏ nhất: Lát đá toàn bộ 3,4km đường bằng đá granit…Tiểu cảnh công viên The Long Park được phát dựng theo thiết kế của các kiến trúc sư có tiếng quốc tế

Kênh Sông Trăng

Kênh Sông Trăng có chiều rộng khoảng 20m trải dài hơn 2km xuyên bán đảo với diện tích mặt nước lên đến hàng chục hecta, có cầu bắc ngang nhiều đoạn uốn lượn cùng nhiều tiểu cảnh độc đáo và thảm thực vật phong phú. 

Để phát triển một hệ thống sinh thái đa dạng, Van Phuc Group đã lựa chọn nhiều loài thực vật đa dạng loài tại dự án. 

Cùng những cung đường xanh hun hút cùng trăm hoa khoe sắc tại công viên Kênh Sông Trăng - Ảnh: Vinh Rose

Công viên Kênh Sông Trăng quyến rũ lòng người nhờ hàng trăm loại thực vật với cảnh vật nên thơ “cá lội dưới nước chim bay trên trời” luôn là địa điểm tham quan, thư giãn ưa thích của đông đảo cư dân và du khách.

Công viên nội khu đẳng cấp

Bên cạnh công viên ven sông và công viên dọc kênh, Van Phuc Group cũng đầu tư hơn 15 công viên nội khu trải khắp bán đảo Vạn Phúc tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh mát ngay tại trung tâm TP.Thủ Đức.

Một góc trời Âu tại Van Phuc City tại Van Phuc City - Ảnh: Vinh Rose

Trong đó một số công viên nội khu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Happy Garden, Royal Garden và Pearl Garden. Đặc biệt Van Phuc Group đã tăng tỷ lệ sở hữu diện tích mảng xanh của cư dân Van Phuc City. Bên cạnh đó một số hạng mục tiện ích tại các công viên như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em. Hồ bơi đẳng cấp cùng phong cách thiết kế hiện đại chỉ cần giơ điện thoại lên bạn sẽ có một chiếc ảnh không thể chill hơn.

Được xem là lá phổi xanh tại TP.Thủ Đức, Van Phuc City dành hơn 100ha cho mảng xanh và mặt nước, nhiều mảng xanh kéo dài hàng kilomet góp phần kiến tạo bán đảo Vạn Phúc trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu tại TP.HCM là điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức.

Thông tin chi tiết: 

Website: https://khudothivanphuc.com.vn/

Hotline: 1800 6363