Lexus chỉ mới hơn 30 năm, nhưng chỉ với 30 năm đó, những điều mà Lexus đã làm khiến cho thế giới phải kinh ngạc. Họ không chỉ tạo ra những chiếc xe hạng sang đầu bảng mà còn định hình nên một thương hiệu, một phong cách sống gắn liền với những chiếc xe hơi mang biểu tượng Lexus. Với dải sản phẩm trải dài bao gồm sedan tới SUV, đặc biệt là những chiếc SUV lừng danh như dòng GX hay LX đã góp phần tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho Lexus.

Hai mẫu xe GX và LX luôn là lựa chọn hàng đầu cho bất cứ doanh nhân thành đạt, ông chủ hay chính khách nào mong muốn một chiếc xe đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất về di chuyển cũng như khẳng định vị thế của mình. Người ta thường ví GX hay LX như những chiếc “chuyên cơ mặt đất” bởi khi ngồi trên xe, đặc biệt là hàng ghế thứ hai vốn dành cho chủ nhân thì không khác gì khoang hạng nhất trên những chuyến bay giữa bầu trời. Sự sang trọng thể hiện ở các chất liệu chế tác, tiện nghi. Sự yên tĩnh và êm ái có thể giúp chủ nhân làm việc bất cứ đâu, kể cả khi đang di chuyển trên đường. Sẽ rất dài và tốn quá nhiều giấy mực nếu liệt kê hết những tính năng, trang bị, hệ thống động lực hay dẫn động của hai mẫu xe này bởi điều đó dường như là quá thừa thãi khi cả GX và LX đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Người ta ví LX như là một chiếc flagship để nói rằng nó luôn dẫn đầu, định hướng nên những mẫu xe khác. Sự yêu mến thương hiệu xe Lexus nói chung và mẫu GX hay LX nói riêng không chỉ xuất phát từ sự vận hành mạnh mẽ đầy hứng khởi, một chiếc xe có thể vượt mọi địa hình bên cạnh không gian nội thất sang trọng, an toàn mà còn ở những câu chuyện thú vị đằng sau đó.

Đó là như câu chuyện về những Takumi, những bậc thầy thủ công ở Nhật Bản. Nếu như tại các nước phương Tây, cần khoảng 10.000 giờ để luyện thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó nhưng để trở thành một Takumi, sẽ mất gần 30 năm. Họ đã để lại dấu ấn đậm nét của mình trên những chiếc xe Lexus, từ màu sơn ngoại thất cho tới chất liệu thép chế tạo khung gầm, không gian nội thất với những vật liệu trang trí thể hiện sự độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ chiếc xe nào khác – đó cũng là điều mà những khách hàng của Lexus yêu thích.

Với Lexus, họ tin rằng sự sang trọng thực sự đến từ những trải nghiệm độc đáo hứng khởi, lòng hiếu khách chân thành và kết nối cảm xúc. Và điều này đã được thể hiện rất rõ nét trên mẫu GX và LX bởi những xúc cảm mang lại cho những ông chủ khi bước chân vào bên trong.

Tất cả sự khác biệt đó tạo nên thành công của GX và LX, khiến hai mẫu xe này vượt lên trên tất cả những chiếc SUV khác để xứng đáng với vị thế của những chủ nhân./.