Mỗi món quà trao đi đều mang ý nghĩa riêng, nhưng gói trọn tấm lòng, chân tình của người tặng. Tặng quà Tết là trao cả tấm lòng, thành ý, thể hiện sự quan tâm, là lời cầu chúc hạnh phúc, an khang thịnh vượng mà người biếu muốn gửi trao cho người nhận. Quà Tết không chỉ đơn thuần là quà tặng, mà còn là vật phẩm kết giao, thể hiện tâm ý, tấm lòng trân quý của người tặng, của doanh nghiệp, tổ chức đến các đối tác, nhân viên của mình. 

 Bộ quà Tết Ngũ Miêu sum vầy được thiết kế theo phong cách dân gian đương đại.

Người chọn quà Tết cũng đòi hòi vô cùng tinh tế và sâu sắc. Giữa đông đảo thị trường quà tặng, AN THƯỢNG PHẨM chọn cho mình hướng đi riêng. Đẹp - độc đáo - sáng tạo - tinh tế là ấn tượng về thức quà Tết của AN THƯỢNG PHẨM, vừa ra mắt thị trường quà tặng Tết Quý Mão 2023. 

Với phong cách dân gian đương đại, tác phẩm “Ngũ Miêu sum vầy” được sáng tạo bởi hoạ sĩ minh hoạ Cẩm Giang, lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Hàng Trống nổi tiếng “Ngũ Hổ’’, biến tấu, sử dụng màu sắc theo phong cách hiện đại.

Bộ quà Tết “Ngũ Miêu sum vầy”, với hình tượng 5 chú mèo Như Ý Cát Tường tượng trưng cho ngũ hành tương sinh, sự cân bằng của vũ trụ, tạo ra vượng khí; đồng thời thể hiện sự sum họp, sung túc, đủ đầy, chào đón năm mới Quý Mão 2023 trong may mắn, hanh thông. Màu sắc rực rỡ hướng tới một năm mới tràn đầy khởi sắc, tươi vui, hạnh phúc và thành công. 

Ngũ Miêu sum vầy là sự kết hợp hoàn hảo sản phẩm truyền thống cổ truyền dân tộc với rượu vang cao cấp.

Với thông điệp “Hãy luôn giữ gìn giá trị văn hoá dân gian Việt”, AN THƯỢNG PHẨM muốn lưu giữ hình ảnh truyền thống, dân gian Việt Nam trong đời sống hiện đại, để nét văn hóa Việt luôn tồn tại song hành cùng với sự phát triển của xã hội, đến gần hơn với những người trẻ, đồng thời chuyển tải văn hóa dân tộc đến với khách hàng quốc tế khi đến Việt Nam. 

Mỗi gói quà là một câu chuyện văn hóa, là tinh tế của ẩm thực Việt. Bộ quà tặng sử dụng những thức quà được tuyển chọn kỹ lưỡng, là hàng nông sản của nông dân Việt Nam. Những loại trái cây miền Tây sông nước, rất độc đáo, chưa từng có mặt trên thị trường, được chế biến thành quà Tết thơm ngon, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Quà Tết của AN THƯỢNG PHẨM còn là sự kết hợp hoàn hảo sản phẩm truyền thống cổ truyền dân tộc với rượu vang cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Pháp, Ý, Chi Lê, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ rõ ràng./.