Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Sao Vàng Holdings, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn là nằm trong Top 5 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam. 

Mốc son đánh dấu sự phát triển của Sao Vàng Holdings

Sự kiện “Khai trương văn phòng mới và kỷ niệm 2 thành lập” của Sao Vàng Holdings diễn ra trong không khí ấm áp với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty cùng đại diện đến từ các đơn vị đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể cán bộ nhân viên của Sao Vàng Holdings.

Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Bùi Văn Luật đã có những chia sẻ về định hướng phát triển: “Sao Vàng Holdings trong thời gian tới sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về nhân tố con người, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Tôi tin rằng sự đồng lòng và đoàn kết của tất cả chúng ta sẽ chắp cánh cho Sao Vàng Holdings ngày càng vươn cao, vươn xa và phát triển vững mạnh”.

Ban lãnh đạo Sao Vàng Holdings thực hiện nghi thức khai trương văn phòng mới.

Văn phòng mới của Sao Vàng Holdings có diện tích hơn 500m2 với những đột phá trong thiết kế công năng, được trang trí theo không gian mở, hướng ngoại, lấy ánh sáng và cây xanh là điểm nhấn chủ đạo, là nơi làm việc hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp, hứa hẹn mang lại hạnh phúc và năng lượng, nhiệt huyết cho toàn thể nhân viên. Đặc biệt, điểm ấn tượng của văn phòng chính là không gian Coffee Shop, là một trong những góc thư giãn vô cùng lý tưởng cho nhân viên mỗi khi mệt mỏi hay căng thẳng trong công việc.

Được thành lập vào tháng 3/2020, chặng đường gần 2 năm phát triển, Sao Vàng Holdings đã trải qua 4 đợt dịch Covid-19 lớn. Mỗi một đợt dịch Sao Vàng Holdings lại trưởng thành và quy mô hơn nhờ chất kháng thương cực mạnh từ sự đoàn kết và văn hóa khác biệt.

Tính đến nay, Sao Vàng Holdings đã tăng quy mô lên gấp 15 lần với gần 400 nhân sự, 3 văn phòng làm việc 5 sao tại tầng 27, tầng 23 và tầng 26 của Tòa Ceo Group với tổng diện tích lên đến 1.500m2, xây dựng một đội quân chuyên nghiệp - thiện chiến - năng động - tràn đầy sức trẻ, trở thành sự lựa chọn uy tín của các đối tác, khách hàng.  

Sao Vàng Holdings chúc mừng sinh nhật 2 tuổi.

Ghi dấu mốc 2 năm phát triển một chặng đường, Sao Vàng Holdings với một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thị trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra.

Định hướng phát triển bền vững của Sao Vàng Holdings trong tương lai

Sao Vàng Holdings đã và đang không ngừng chuyển mình, không ngừng đổi mới, đón đầu mọi xu hướng để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Top 5 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam, với 4 lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản; Dịch vụ, tư vấn điều phối bán hàng và truyền thông; Kinh doanh và đầu tư bất động sản; Mua bán chuyển nhượng dự án.

Với tiềm lực sẵn có về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm, năm 2022, Sao Vàng Holdings kiên định với mục tiêu, đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Masterise Homes, Hacom Holdings, Việt Mỹ Group… với các đại dự án về đô thị, du lịch, công nghiệp và đặt chân tới các thị trường tiềm năng tại các tỉnh thành trên cả nước. Song song với đó, Sao Vàng Holdings đồng thời phát triển các hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản thứ cấp phục vụ các nhà đầu tư bất động sản cá nhân phổ thông khắp Việt Nam.

Ghi dấu mốc 2 năm phát triển một chặng đường, Sao Vàng Holdings với một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc.

Cụ thể, với 5 giá trị cốt lõi: Tâm - Tín - Trí - Nhân - Đức, Sao Vàng Holdings đã vạch ra lộ trình hoạt động trong thời gian tới với mục tiêu phát triển quy mô 500 nhân sự, cùng với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản “Tài sản thực - Giá trị thực”, đảm bảo tính pháp lý. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Sao Vàng Holdings đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí tín - tâm - tầm, khẳng định vị thế trên thương trường.

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng, cống hiến không ngừng nghỉ của những người lãnh đạo tài năng, tâm huyết và gần 400 cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết, cùng chung khát vọng đưa Sao Vàng Holdings không ngừng vươn xa. Những thành tựu đạt được sẽ là động lực quan trọng để Sao Vàng Holdings chuyển mình, tiến bước và bứt phá mạnh mẽ trong năm 2022, mở đường cho một năm vươn tầm cao mới.

Liên hệ với Sao Vàng Holdings

Hotline: 0982 591 136

Website: https://saovangholdings.com/