Chuyển động

Gần 30 chuyến bay Bamboo Airways sẽ đưa khách Hàn Quốc đến FLC Quy Nhơn ngay trong quý II/2022 

Chuyển động - 17:02, 26/02/2022 G2T+7 -

Bamboo Airways và TD&T ký kết hợp tác toàn diện trong việc thuê chuyến đưa du khách Hàn Quốc từ Incheon về Quy Nhơn để trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng và golf FLC.

Ước tính ngay trong quý II năm nay, Bamboo Airways sẽ triển khai gần 30 chuyến bay đưa khách Hàn Quốc đến Quy Nhơn. Hệ sinh thái FLC cũng đã sẵn sàng cung cấp hàng chục ngàn đêm phòng và hàng trăm ngàn vòng golf cho du khách đến từ thị trường Hàn Quốc trong giai đoạn tới...

Ngày 24/2/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn (Bình Định), Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã ký kết hợp tác toàn diện với TD&T Co.,LTD (Hàn Quốc) với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có việc cung cấp các sản phẩm du lịch, golf và hàng không của hệ sinh thái FLC cho du khách Hàn Quốc thông qua đơn vị này.

Cụ thể, Bamboo Airways và TD&T ký kết hợp tác toàn diện trong việc thuê chuyến đưa du khách Hàn Quốc từ Incheon về Quy Nhơn để trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng và golf FLC. Đồng thời, Công ty Đầu tư du thuyền và sân Golf FLC Biscom và Công ty Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts cũng ký kết hợp đồng hợp tác thương mại với TD&T để cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ golf, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của hệ sinh thái FLC cho du khách Hàn Quốc.

 Bamboo Airways và TD&T
FLC Biscom và FLC Hotels & Resorts ký kết hợp đồng hợp tác thương mại, cung cấp các gói dịch vụ golf trọn gói với TD&T.

Hợp tác toàn diện

Ước tính ngay trong quý II năm nay, Bamboo Airways sẽ triển khai gần 30 chuyến bay charter đưa khách Hàn Quốc đến Quy Nhơn. Hệ sinh thái FLC cũng đã sẵn sàng cung cấp hàng chục ngàn đêm phòng và hàng trăm ngàn vòng golf cho du khách đến từ thị trường Hàn Quốc trong giai đoạn tới.

TD&T có bề dày gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành hội viên golf cao cấp tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia. Là một trong những tên tuổi lớn giúp lan toả sức ảnh hưởng của văn hoá golf tại Hàn Quốc, TD&T đang sở hữu tệp khách hàng thân thiết với hàng nghìn hội viên cao cấp và mạng lưới liên kết sân golf hàng đầu trên toàn thế giới.

Về phía FLC, doanh nghiệp có lợi thế sở hữu hệ sinh thái du lịch đồng bộ với 10.000 phòng khách sạn cao cấp, hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế trên nhiều tỉnh thành cùng hãng hàng không định hướng 5 sao Bamboo Airways.

 Bamboo Airways và TD&T
Bamboo Airways ký hợp tác toàn diện cùng TD&T trong việc đưa du khách từ Incheon về Quy Nhơn.

Ký kết toàn diện giữa hai tên tuổi uy tín trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam và Hàn Quốc sẽ mở đường cho hàng vạn du khách Hàn Quốc đến trải nghiệm các dịch vụ golf, nghỉ dưỡng, hàng không… chất lượng 5 sao do FLC cung cấp, đồng thời gia tăng cơ hội tiếp cận của du khách Hàn Quốc tới những điểm đến nổi bật của Việt Nam trong bối cảnh du lịch đang chuẩn bị mở cửa từ 15/3.

Sự kiện cũng góp phần quảng bá rộng rãi tiềm năng của du lịch golf cũng như các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam tới thị trường quốc tế, đặc biệt là tại xứ sở kim chi - đất nước đặc biệt yêu chuộng bộ môn golf và đang có triển vọng trở thành thị trường du lịch lớn nhất của Việt Nam trong tương lai.

Trước đó, quốc gia này đang là thị trường cung cấp khách du lịch trọng điểm lớn thứ hai của Việt Nam và cũng là thị trường hàng đầu về du lịch golf tại Việt Nam.

Gia tăng lợi ích

Đánh giá cao về tầm nhìn cũng như chiến lược phát triển của FLC trong việc xây dựng một hệ sinh thái du lịch đồng bộ, ông Kim Jae Gun, Giám đốc TD&T mong muốn ký kết bước đầu giữa hai đối tác sẽ mở đường cho quá trình hợp tác sâu rộng trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy hợp tác không chỉ trong mảng du lịch golf mà còn nhiều lĩnh vực đa dạng.

 Bamboo Airways và TD&T
Ông Kim Jae Gun - Giám đốc TD&T phát biểu tại sự kiện.

“Rất mong hai bên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới”, ông Kim Jae Gun cho hay.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc FLC Biscom thông tin, trước khi ký kết cùng TD&T, hệ thống quần thể FLC đã đón tiếp hàng vạn du khách golf đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những thị trường quốc tế trọng điểm mà FLC quan tâm quảng bá và kết nối trong thời gian qua. Tuy nhiên, TD&T là một trong những đối tác Hàn Quốc đầu tiên mà FLC đã hợp tác ngay sau khi có thông tin mở cửa du lịch từ 15/3.

 Bamboo Airways và TD&T
Ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng giám đốc FLC kiêm TGĐ Biscom phát biểu.

“Việc hợp tác với TD&T tiếp tục khẳng định cam kết của FLC trong việc chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về nhân lực, hạ tầng, hệ thống sản phẩm đa dạng cũng như các quy trình tối ưu để có thể đồng hành cùng điểm đến trong việc mở cửa du lịch quốc tế một cách hiệu quả nhất”, ông Hùng nói./.

Bạn đang đọc bài viết Gần 30 chuyến bay Bamboo Airways sẽ đưa khách Hàn Quốc đến FLC Quy Nhơn ngay trong quý II/2022  tại chuyên mục Chuyển động của Đô thị mới. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan.reatimes@gmail.com
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục