Điểm nóng thị trường

An Hảo Solar ngọn hải đăng giữa cơn bão trầm cảm

Điểm nóng thị trường - 10:50, 13/04/2023 G4T+7 - Bổng Pháp

Việt Nam hiện nay đã quay trở lại với mục tiêu kích cầu dịch vụ hơn bao giờ hết.

“Một Việt Nam hùng cường là khát vọng của cả dân tộc. Trong đó, giới trẻ là một yếu tố tiên quyết trong việc phát triển để đưa đất nước sánh vai với các cường quốc. Để làm được điều đó, thì những thế hệ thanh niên không chỉ có tri thức mà còn cần những trái tim cháy bỏng kết nối với nhau cùng thực hiện sứ mệnh cao cả này. Tôi tin rằng, lớp trẻ hôm nay sẽ nỗ lực để xứng đáng với mong muốn của các bậc tiền nhân”, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh (Hoa Hậu Việt Nam 2022) chia sẻ.

ĐMT An Hảo khơi dậy lý tưởng xanh.
ĐMT An Hảo khơi dậy lý tưởng xanh.

Hiệu ứng cánh bướm 

Hiệu ứng cánh bướm.
Một cánh bướm cũng có thể ảnh hưởng tới một cơn bão.

Con người chúng ta thường có xu hướng theo đám đông, đi theo lối mòn đã được khai thông. Nếu có một người giỏi giang, dù chỉ là nhỏ bé, dần dần cũng sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tương tự như vậy, một sự tiêu cực nhỏ bé, mà chúng ta không để ý, cũng có thể gây ra những tác hại khó lường. Ví dụ điển hình nhất là đại dịch Covid-19 trong suốt ba năm qua. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng  chỉ là một loại cúm thông thường, nhưng sau đó, hàng triệu sinh mạng đã phải rời xa thế gian này.

Dù hiện tại, tình hình đã tốt lên rất nhiều nhưng ảnh hưởng từ kinh tế khó khăn (di chứng của đại dịch) cũng như là tâm lý bí bách vẫn còn tồn đọng. Một số cá nhân không vượt qua được những thử thách đó và phải chịu đựng sự kiệt sức. Trầm cảm hiện nay như cơn bão quét qua khiến giới trẻ, trung niên, phụ nữ bị ảnh hưởng. Những bài báo, truyền thông vẫn cố gắng cảnh báo về tình trạng này, nhưng dường như tác dụng của nó chưa thực sự hiệu quả. Ngược lại, số người mắc bệnh trầm cảm ngày càng gia tăng, và đáng lo ngại hơn, nó đang có xu hướng trẻ hóa. Gần đây, đã xảy ra nhiều vụ việc về học sinh tự tử vì áp lực học tập và xung đột gia đình, khiến cho chúng ta phải giật mình.

Bước ra ánh sáng

Việt Nam hiện nay đã quay trở lại với mục tiêu kích cầu dịch vụ hơn bao giờ hết. Du lịch được xem là yếu tố quan trọng nhất để thu hút mọi người thoát khỏi những cảm giác u ám để hòa mình vào thế giới bừng sáng. 

Hãy bước ra và đón nhận ánh sáng mặt trời thiên nhiên.
Hãy bước ra và đón nhận ánh sáng mặt trời thiên nhiên.

Không ngoại lệ, nhà máy ĐMT An Hảo luôn rực rỡ và tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp du lịch xanh. Hiện tại, Khu tham quan An Hảo Solar đang thực hiện kế hoạch mở rộng dịch vụ và cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên - những người rất nhạy cảm với trầm cảm. 

An Hảo Solar

Việc giảm sâu phí vào cổng thể hiện sự quan tâm trong việc tạo điều kiện thuận lợi tối đa về đa dạng hóa ngành giáo dục. Cho phép các bạn trẻ được trải nghiệm sự tiến bộ về công nghệ cũng như tận hưởng vẻ đẹp quá đỗi thanh bình nguyên sơ của thiên nhiên. Nhờ điều này, họ sẽ cảm nhận được rằng bất kể khó khăn đến đâu, thế giới xung quanh  vẫn luôn tươi đẹp và chào đón mọi người.

An Hảo Solar

Gần đây, chiến dịch quảng bá này đã tạo nên hiệu quả rất tích cực khi An Hảo Solar vinh dự được hợp tác với ngành giáo dục khắp nơi, các đoàn trường THPT thực hiện nhiều chuyến du lịch dã ngoại về nguồn. Điển hình trong đó là trường cấp 3 Nguyễn Công Trứ - An Giang, là nơi mà đương nhiệm Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân từng dạy học.

Thỏa thích dưới màu nắng đẹp.
Thỏa thích dưới màu nắng đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh không thể đẹp hơn của tuổi thanh xuân tại nơi tâm điểm thế giới ánh sáng thái dương hệ. 

Giới trẻ say mê ngắm những tầng pin xanh ngút ngàn.
Giới trẻ say mê ngắm những tầng pin xanh ngút ngàn.
 Hệ sinh thái động thực vật tại An Hảo khơi dậy tình yêu thiên nhiên của thế hệ học đường. 
 Hệ sinh thái động thực vật tại An Hảo khơi dậy tình yêu thiên nhiên của thế hệ học đường. 
 Hệ sinh thái động thực vật tại An Hảo khơi dậy tình yêu thiên nhiên của thế hệ học đường. 
 Hệ sinh thái động thực vật tại An Hảo khơi dậy tình yêu thiên nhiên của thế hệ học đường. 

Không chỉ trường Nguyễn Công Trứ mà còn có rất nhiều bạn trẻ, đoàn trường các bậc học ghé tham quan và trải nghiệm: 
Chúng ta thường định kiến giới trẻ thời nay rằng họ suốt ngày chỉ biết chìm đắm vào trong màn hình nhỏ, bỏ bê mọi thứ xung quanh, kể cả bản thân mình. Nhưng có lẽ giờ đây phải nhìn nhận lại một điều, giới trẻ cũng đang rất quan tâm đến thế giới của khoa học - công nghệ và môi trường. Họ đang hướng về phía “kinh đô ánh sáng” mặt trời núi cấm, sẵn sàng ngao du đó đây với nụ cười tươi sáng mãi ở trên môi, dấy lên tiếng lòng về một bài ca tươi đẹp./.

Bạn đang đọc bài viết An Hảo Solar ngọn hải đăng giữa cơn bão trầm cảm tại chuyên mục Điểm nóng thị trường của Đô thị mới. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan.reatimes@gmail.com
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục